Giới thiệu

Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm – VINACOMIN là một cơ sở giáo dục hàng đầu với uy tín và truyền thống lâu đời trong lĩnh vực đào tạo đa ngành, đa hệ, mang đến sự phát triển và thành công cho hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là một phần quan trọng của sự phát triển và công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Về chúng tôi

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm đã xây dựng một tên tuổi vững chắc và uy tín trong cộng đồng. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng giáo dục cao cấp, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các ngành công nghiệp quan trọng của đất nước và cả xuất khẩu lao động.

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Chất lượng đào tạo hàng đầu

Chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Các chương trình đào tạo tại Trường được thiết kế một cách tỉ mỉ để đảm bảo học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

2. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực đào tạo. Họ không chỉ là những người hướng dẫn tận tâm mà còn là những người đóng góp cho sự thành công của học viên.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm được trang bị các phòng học, phòng thí nghiệm, và thiết bị hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của học viên.

4. Cơ hội học tập suốt đời

Chúng tôi không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo truyền thống mà còn thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp và học tập suốt đời. Học viên của chúng tôi có cơ hội tiếp tục học tập và nâng cao kỹ năng ngay cả sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 8 – Chu Văn An – Phường Hồng Hải – Thành Phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh Điện thoại: 0203.3626.306 Fax: 0203.3626.305 Email: caodangtkv@gmail.com

Hãy đến với Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm – VINACOMIN để có cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp của bạn trong một môi trường đào tạo chất lượng và thân thiện!